Phản ánh, kiến nghị
Kính thưa cơ quan chức năng, nhà hát lớn đường Hùng Vương, thành phố Huế là một nơi rất ý nghĩa đã giúp ích cho rất nhiều người, hiện tại buổi chiều tối cũng có thêm khu vui chơi cho mọi người, rất tấp nập và đông đúc, có thể lên đến trăm, ngàn người qua lại; lại thường có các trường, đoàn thể sinh viên về để tập diễn văn nghệ trước nhà hát lớn, thỉnh thoảng lại có du khách nước ngoài tham quan... và chính tôi từng bị hỏi từ rất nhiều người từ việc ở đây có nhà vệ sinh không?
Qua sự kiện đó, chúng tôi và rất nhiều người khác, mong muốn cơ quan chức năng, Giám đốc điều hành nhà hát lớn, vì hàng ngàn người cũng như khách nước ngoài mà kiến nghị một nhà vệ sinh ở đâu đó trước khu vui chơi (sân), vì trong hội trường không biết có nhà vệ sinh hay không, nhưng thường đóng cửa và không được phép vào, còn có nhà vệ sinh ở sau nhà hát lớn, nhưng phải đi khá xa và trông có vẻ chưa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.
Hình ảnh được ghi vào lúc 18h45 phút ngày 20-11-2022.
Kính mong cơ quan chức năng xem xét.
Tôi xin chân thành cảm ơn.
Lượt xem: 154
Ngày gửi: 09:33 21/11/2022
Kết quả xử lý
Sở Văn hóa, Thể thao

Kính gửi: Quý Ông/Bà.

Vấn đề quý Ông/Bà phản ánh, Sở Văn hóa và Thể thao xin thông báo kết quả xử lý như sau:

Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh, Sở Văn hóa và Thể thao đã chỉ đạo Trung tâm Văn hóa Điện ảnh tỉnh tiến hành xử lý sự việc được phản ánh và đã có trả lời như sau:

1. Trong khuôn viên Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh vào các buổi tối có tổ chức hoạt động trò chơi cho trẻ em, do đó thời gian qua đơn vị đã bố trí khu vực nhà vệ sinh tại khu nhà 3 tầng (cơ sở 2 của Trường Cao đẳng Sư phạm trước đây), cách khu vực sân chơi khoảng 100m, để phụ huynh và các cháu sử dụng. Tuy nhiên theo phản ánh người dân thì vị trí nhà vệ sinh này vẫn khá xa và chưa phù hợp. Trước hết, đơn vị xin nghiêm túc tiếp thu ý kiến góp ý và rút kinh nghiệm về những phản ánh của người dân về vấn đề nói trên.

2. Đơn vị sẽ tiến hành chỉnh trang, tu sửa hệ thống nhà vệ sinh tại dãy nhà 3 tầng, đồng thời lắp đặt thêm hệ thống ánh sáng sân vườn, biển báo chỉ dẫn để người dân và du khách thuận lợi, dễ dàng sử dụng khi tới Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh sinh hoạt, vui chơi.

3. Về kiến nghị xây dựng thêm nhà vệ sinh: Việc xây dựng nhà vệ sinh ngoài trời trong khuôn viên sân vườn Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh như kiến nghị của quý Ông/Bà không có trong quy hoạch xây dựng Trung tâm. Mặt khác, việc bố trí một khu nhà vệ sinh ngoài trời sẽ không đảm bảo vấn đề vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị, đặc biệt tại vị trí trung tâm của thành phố, nơi thường xuyên diễn ra các chương trình sự kiện chính trị, văn hóa quan trọng của Tỉnh.

Chân thành cảm ơn phản ánh của quý Ông/Bà và mong tiếp tục nhận được phản ánh trong thời gian tới.

Trân trọng!

Hạn xử lý: 00:00 30/11/2022
Ngày xử lý: 16:18 24/11/2022
Bạn đánh giá như thế nào về kết quả xử lý?
Tương tác
Nhặt một cọng rác, bạn đã làm cho Huế sạch hơn!
Hãy cùng chung tay, tương tác, bằng cách tải ứng dụng Hue-S:
Thông báo
Công khai vi phạm
Thời gian qua, trong quá trình thực tiễn triển khai phản ánh hiện trường đã xuất hiện những bất cập từ công tác xử lý. Nhằm nâng cao hiệu quả trong thời gian tới, UBND tỉnh chỉ đạo công khai các vấn đề vi phạm qua đó để tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành giao thông của người dân. Bên cạnh đó, những vi phạm đã được tiếp nhận nhưng do chưa có sự phối...
Phản ánh tiêu biểu
Cá nhân sau đây có hành vi mua bán chim cảnh số lượng lớn, đã hoạt động...
22:39 27/10/2023
Kính gửi cơ quan chức năng kiểm tra sách thuộc Sở GĐ- ĐT Huế xuất bản sách...
11:20 11/10/2023
Mong cơ quan chức năng kiểm tra rà soát Spa Ami Beauty Clinic (địa chỉ:...
10:23 31/07/2023
Kính gửi: - Trung tâm điều hành đô thị thông minh Hue-S - Công an Phường...
20:53 21/05/2023
PHẢN ÁNH ĐANG XỬ LÝ
Xe tải BKS 75H01616 không đóng cửa thùng xe khi đang chạy trên đường Đinh...
19:51 14/04/2024
Không đội mũ bảo hiểm cả người lái, cả người ngồi sau xe. Xe máy biển số...
18:05 14/04/2024
Rác thải khó phân huỷ, tập kết tại cuối xóm 9 (bến Đám) thôn Mỹ Xá, xã...
18:05 14/04/2024