Phản ánh, kiến nghị
Con đường Phạm Thị Liên vốn ngập úng xưa nay đã được làm lại rất khang trang. Nhưng người dân chưa hết mừng thì nay lại vẫn phải sống trong cảnh ngập úng cục bộ lại. Chỉ cần một trận mưa rào nhỏ vài chục phút thôi thì đoạn đường này chính xác là từ số 92 đến 94 Phạm Thị Liên (phía bên số chẵn) lại ngập úng rất sâu và không thể thoát nước đi lối nào được. Phía bên số lẻ nhà thầu đã xử lý vừa xong hôm nay, và cơ bản là có cài thiện được chút ít. Nhưng phía bên số chẵn đây là một hố khá rộng và dài do kỹ thuật thi công đổ nhựa làm không bằng phẳng nên mặt đường bị khuyết khá nhiều khiến nước mưa không thể có lối thoát. Chúng tôi là những người dân mong rằng các nhà chức trách Phường Kim Long phối hợp với nhà thầu thi công nghiên cứu để xử lý nhằm đảm bảo độ bền cho con đường, và làm sạch - đẹp cảnh quang môi trường cũng như phục vụ cho toàn dân đi lại giao thông. Có như vậy người dân chúng tôi mới yên tâm và tin tưởng vào các nhà chức trách, lãnh đạo. Chúng tôi rất mong sớm được sống trong một môi trường xanh-sạch-₫ep mà Thừa Thiên Huế đang phấn đấu mỗi ngày để tiến lên Thành Phố Trực thuộc Trung Ương. Clip được quay vào tối ngày 16/9/2022. Kính mong cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý. Xin cảm ơn.
Lượt xem: 56
Ngày gửi: 18:01 17/09/2022
Hạn xử lý: 28/09/2022
Kết quả xử lý
Công ty cổ phần môi trường và công trình đô thị

Kính gửi Ông/Bà:

Vấn đề Ông/Bà phản ánh, Công ty CP Môi trường và Công trình Đô thị Huế xin thông báo kết quả xử lý như sau:

- Dự án Thoát nước đường Phạm Thị Liên sau khi thi công đã phát huy hiệu quả thoát nước, hiện không còn tình trạng ứ đọng nước hay bị ngập úng trên mặt đường sau các trận mưa.

Tuy nhiên, do nhiều vị trí mặt đường chưa đủ lộ giới, mặt đường nhựa tiếp giáp với nhà dân nên dự án không đầu tư bó vỉa và rãnh vỉa để dẫn và thu nước. Trong khi cao độ của các nhà dân cao lại không đồng bộ do đó trên tuyến đường vẫn xuất hiện một số vị trí bị đọng nước cục bộ như trên. Đây cũng là tình trạng chung của các tuyến đường chưa đủ lộ giới, chưa được đầu tư bó vỉa và rãnh vỉa.

- Công ty đã chỉ đạo đơn vị thi công kiểm tra, khắc phục các điểm bị ứ đọng cục bộ trên mặt đường, cố gắng hạn chế tối đa tình trạng đọng nước như Ông/Bà phản ánh (hình ảnh đính kèm).

Công ty chân thành cám ơn phản ánh của quý Ông/Bà và mong tiếp tục nhận được phản ánh trong thời gian tới.

Trân trọng.

1/2
1
2
Ngày xử lý: 16:22 26/09/2022
Bạn đánh giá như thế nào về kết quả xử lý?
Tương tác
Nhặt một cọng rác, bạn đã làm cho Huế sạch hơn!
Hãy cùng chung tay, tương tác, bằng cách tải ứng dụng Hue-S:
Thông báo
Công khai vi phạm
Thời gian qua, trong quá trình thực tiễn triển khai phản ánh hiện trường đã xuất hiện những bất cập từ công tác xử lý. Nhằm nâng cao hiệu quả trong thời gian tới, UBND tỉnh chỉ đạo công khai các vấn đề vi phạm qua đó để tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành giao thông của người dân. Bên cạnh đó, những vi phạm đã được tiếp nhận nhưng do chưa có sự phối...
Phản ánh tiêu biểu
Cá nhân sau đây có hành vi mua bán chim cảnh số lượng lớn, đã hoạt động...
22:39 27/10/2023
Kính gửi cơ quan chức năng kiểm tra sách thuộc Sở GĐ- ĐT Huế xuất bản sách...
11:20 11/10/2023
Mong cơ quan chức năng kiểm tra rà soát Spa Ami Beauty Clinic (địa chỉ:...
10:23 31/07/2023
Kính gửi: - Trung tâm điều hành đô thị thông minh Hue-S - Công an Phường...
20:53 21/05/2023
PHẢN ÁNH ĐANG XỬ LÝ
Kiến nghị cơ quan chức năng sớm khắc phục những ổ gà để cho người dân lưu...
14:32 09/12/2023
Sau phản ánh lần 1 thì đã có câu trả lời của cơ quan chức năng là chờ thời...
12:55 09/12/2023
Kính gửi chính quyền địa phương, các cơ quan ban ngành có liên quan. Hiện...
12:13 09/12/2023