Phản ánh, kiến nghị
Phản ảnh của du khách về du lịch trên Đầm Phá. Chúng tôi là đoàn khách Pháp, 13 người tham quan đầm phá Tam Giang, ở bến thuyền cuối đường Triệu Việt Vương, thôn Tân Dương, thị trấn Thuận An. Chương trình tham quan ban đầu rất tốt nhưng khi trở về bến xuất phát thì có 1 người thân hình nhỏ, miệng rất lớn. Ông ấy đến quay phim chúng tôi nhưng không xin phép, chửi bới chúng tôi nhưng không có lý do và còn không cho chúng tôi lên bờ. Với thái độ rất hung dữ và ồn ào. Người lái thuyền nói với chúng tôi tên người đó là Dũng. Dưới là chữ ký xác nhận toàn đoàn chúng tôi.
1/3
1
2
3
Lượt xem: 354
Ngày gửi: 11:36 26/08/2019
Hạn xử lý: 04/09/2019
Kết quả xử lý
UBND huyện Phú Vang

Kính chào Ông/Bà.

Sau khi tiếp nhận phản ánh, UBND huyện Phú Vang đã chỉ đạo phòng Văn hóa – Thông tin huyện phối hợp UBND thị trấn Thuận An và các cơ quan liên quan để giải quyết phản ánh của người dân. UBND huyện xin trả lời như sau:

Chiều ngày 30/8/2019, Phòng Văn hóa và Thông tin đã tổ chức buổi làm việc với các bên liên quan, gồm: lãnh đạo công an huyện, lãnh đạo UBND Thị trấn Thuận An, lãnh đạo công ty Huetourist, hướng dẫn viên đoàn tham quan, ông Nguyễn Dũng (Mót) ở Phú An, phối hợp với Công ty Huetourist để đưa đón khách (người liên quan trong đơn phản ánh).

Tại buổi làm việc đoàn đã nghe các bên liên quan trình bày lại nội dung xảy ra sự việc. Lúc 13 giờ 30 phút, ngày 6/8/2019, tại địa điểm: Bến đò ông Tất - Đường Tân Dương và đã kết luận như sau:

- Việc ông Dũng có quay phim, chụp ảnh đoàn khách, có to tiếng với ông lái thuyền, ông hướng dẫn viên (liên quan đến những người trên thuyền không mặc áo phao), chứ không có chửi bới, la nạt đoàn khách như trong thư phản ánh. Việc yêu cầu mặc áo phao là đúng, tuy nhiên  việc làm và ứng xử không được thân thiện, mến khách gây ảnh hướng đến hình ảnh không tốt đối với du khách và yêu cầu ông Dũng cần phải rút kinh nghiệm.

- Đối với Doanh nghiệp Huetourist, các đơn vị dẫn khách tham quan khi sử dụng bến bãi, thuyền du lịch cần phải tuân thủ các quy định, hướng dẫn của địa phương, điều kiện bảo đảm an toàn cho du khách trong quá trình tham quan .

Về phía địa phương tăng cường công tác kiểm tra nắm tình hình và kịp thời xử lý các hành vi, hoạt động vi phạm đúng thẩm quyền theo quy định pháp luật.

UBND huyện Phú Vang chân thành cám ơn phản ánh kịp thời của quý Ông/ Bà và mong tiếp tục nhận được phản ánh trong thời gian tới.

Trân trọng.

Ngày xử lý: 15:33 05/09/2019
Bạn đánh giá như thế nào về kết quả xử lý?
Tương tác
STTĐính kèm hình ảnh, video
1
Hình như những người trên chiếc thuyền du lịch này đang o ép về hành động của ô Dũng, tên của ô D được công khai vậy thì tại sao tên hướng dẫn, thuyền trưởng chiếc thuyền du lịch và số hiệu ko đc công khai, ko có lửa làm sao có khói, lúc đó hướng dẫn viên đang làm gì tại sao ko chụp ảnh về người đàn ông đứng chưởi bới( theo lời những người trên thuyền ), đã là HDV anh phải nghe và giải thích nhữg gì người đàn ông đó nói cho khách nghe, đây ko khác chi như đổ thêm dầu vào lửa, rồi lại hướng dẫn khách ghi lại sự việc rồi kí tên, tạo nên hình ảnh xấu của người Việt Nam trong đó đều có nhữg người Việt ở trên thuyền, cũh như tôi đây và các ban ngành tiếp nhận, nếu giải thích rõ ràng thì sẽ ko dẫn đến sự việc như vậy, người nước ngoài tư tưởng họ rất thoáng ko như ích kỉ nhỏ nhen như người mình đâu, tôi muốn nhấn mạnh tất cả hành khách đều nghe theo lời HƯỚNG DẪN VIÊN, mấy anh phản ánh đến khi họ về điều tra thì ko phải sự việc như trên, tôi chỉ là người ngoài công dân bình thường thôi chỉ là vô tình đọc được thấy rất là khó chịu, nên xem lại hành động thái độ của HDV và những thuyền trưởng đi trên chiếc thuyền hôm đó, tẩy chay những người có học mà ăn hô nói thừa, trân trọng !
CDTC (1) - 09:17 11/09/2019
Nhặt một cọng rác, bạn đã làm cho Huế sạch hơn!
Hãy cùng chung tay, tương tác, bằng cách tải ứng dụng Hue-S:
Thống kê kết quả xử lý
Thống kê mức độ hài lòng
Đơn vị xử lý trễ hạn
Viettel Thừa Thiên Huế (19)
VTVcab tại Huế (15)
Chi cục Quản lý đường bộ II.6 (13)
FPT Thừa Thiên Huế (13)
Phường Xuân Phú (13)
Phường Phú Bài (7)
Tỷ lệ không hài lòng
Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã Hương thủy (100%)
Chi cục thuế Hương Phú (100%)
Cục Hải quan tỉnh (100%)
BQL dự án Phát triển nông thôn tổng hợp các tỉnh miền Trung - Khoản vay bổ sung tỉnh Thừa Thiên Huế (100%)
Xã Hương Thọ (100%)
Xã Dương Hòa (100%)
Phản ánh tiêu biểu
Quán bún bò chặt chém. Sáng nay, đoàn rước Long vị vua Hàm Nghi tỉnh Quảng...
17:28 12/07/2020
Tìm người thân của trẻ lạc cháu Hiếu Bảo, hiện nay đang ở phường Phú Nhuận
10:28 05/07/2020
Kính gửi Trung tâm IOC. Hiện nay tình dịch bệnh virut corona đang diễn...
09:02 13/02/2020
Một hộp khẩu trang 200.000đ, trong khi loại khẩu trang này chỉ khoảng 22.000-25.000đ/...
18:17 31/01/2020
Zalo: 0941260505