Phản ánh, kiến nghị
Tại khu vực 6, thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc, 2 năm nay có một xưởng cưa lớn Nguyễn Thiếu
- Xưởng cưa hoạt động cả ngày, kể cả giờ trưa, với công suất lớn, tiếng ồn đinh tai nhức óc, tiếng nhạc lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chúng tôi.
- Khói bụi từ xe tải , mạt cưa, không được che chắn, gây ông nhiễm môi trường.
- Xe tải cở lớn, gỗ đỗ cả ra đường, lấn chiếm lòng lề đường, gây mất an toàn giao thông và đã từng xảy ra tai nạn cho người đi đường.
Thiết nghĩ đây là nơi đông dân cư, việc xưởng cưa hoạt động ở đây là không hợp lý. Kính mong cơ quan chức năng xử lý để đảm bảo sức khỏe cho người dân ở đây.
Lượt xem: 13
Ngày gửi: 13:41 09/11/2020
Hạn xử lý: 18/11/2020
Kết quả xử lý
UBND huyện Phú Lộc

Kính chào Ông/Bà.

Vấn đề Ông/Bà phản ánh, UBND huyện Phú Lộc đã chỉ đạo UBND thị trấn Phú Lộc kiểm tra, giải quyết, kết quả như sau:

UBND thị trấn Phú Lộc đã mời ông Nguyễn Thiếu để làm việc theo nội dung phản ánh nêu trên. UBND thị trấn Phú Lộc đã yêu cầu ông Nguyễn Thiếu trong quá trình hoạt động của xưởng cưa phải giảm thiểu tiếng ồn và hoạt động theo đúng giờ giấc; phải che chắn đảm bảo không để bụi (mạc cưa) thải ra môi trường gây ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh; thu dọn toàn bộ số gỗ để lấn chiếm lòng, lề đường Cổ Loa. Qua buổi làm việc, ông Nguyễn Thiếu đã cam kết thực hiện theo đúng yêu cầu của UBND thị trấn Phú Lộc. Nếu không thực hiện sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật. (Đính kèm biên bản)

Trong thời gian đến, UBND thị trấn Phú Lộc sẽ tăng cường công tác kiểm tra đối với xưởng cưa nêu trên, nếu phát hiện vi phạm sẽ xử lý nghiêm theo quy định.

UBND huyện chân thành cảm ơn phản ánh kịp thời của quý Ông/Bà và mong tiếp tục nhận được phản ánh trong thời gian tới.

Trân trọng.

File đính kèm:
1/3
1
2
3
Ngày xử lý: 15:24 20/11/2020
Kết quả xử lý đã được đánh giá?
Tương tác
STTĐính kèm hình ảnh, video
1
Tôi không biết chính quyền hiểu thế nào là giảm thiểu tiếng ồn? Làm sao một xưởng cưa lớn, hoạt động cả ngày ở trong khu vực đông dân cư mà có thể giảm thiểu tiếng ồn ? Thiết nghĩ tiếng hát karaoke hoạt động vài giờ còn bị phạt, chứ đừng nói xưởng cưa hoạt động cả ngày, tiếng mài lưỡi cưa đinh tại nhức óc như thế, xe ben, xe tải chở gỗ rầm rộ, đổ gỗ khắp thế có đảm bảo an toàn cho người dân và trẻ nhỏ. chúng tôi đã chịu đựng suốt gần 2 năm qua rồi, Kính mong cơ quan chức năng xem xét lại.
CDTC (1) - 11:59 21/11/2020
gỗ của xưởng cưa đổ trộm khắp nơi trong xóm để che mắt chính quyền địa phương có biết không ? thật nguy hiểm cho trẻ nhỏ, Đã từng xảy ra tai nạn vì gỗ đỗ nghênh ngang các vị có biết không? thiết nghĩ đây đường mặt tiền, là khu vực đông dân cư, đáng ra ngay từ đầu chính quyền địa phương phải chỉ đạo đình chỉ việc xây dựng xưởng cưa trái phép chứ ko phải để chúng tôi chịu đựng như thế này. Hiểm họa của ô nhiễm tiếng ồn và khói bụi chắc chắn quý vị hiểu hơn người dân như chúng tôi . Thiết nghĩ đừng vì lợi ích của một cá nhân mà ảnh hưởng đến cộng đồng, 2 năm là quá đủ để chúng tôi chịu đựng ông nhiễm như thế này, thật quá bức xúc. Tha thiết quý cơ quan chức năng xử lý
CDTC (1) - 10:25 22/11/2020
Nhặt một cọng rác, bạn đã làm cho Huế sạch hơn!
Hãy cùng chung tay, tương tác, bằng cách tải ứng dụng Hue-S:
Thông báo
Công khai vi phạm
Thời gian qua, trong quá trình thực tiễn triển khai phản ánh hiện trường đã xuất hiện những bất cập từ công tác xử lý. Nhằm nâng cao hiệu quả trong thời gian tới, UBND tỉnh chỉ đạo công khai các vấn đề vi phạm qua đó để tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành giao thông của người dân. Bên cạnh đó, những vi phạm đã được tiếp nhận nhưng do chưa có sự phối...
Thống kê kết quả xử lý
Thống kê mức độ hài lòng
Đơn vị xử lý trễ hạn
VNPT Thừa Thiên Huế (51)
Công an tỉnh (50)
Viettel Thừa Thiên Huế (48)
FPT Thừa Thiên Huế (35)
VTVcab tại Huế (23)
Phường Phú Bài (19)
Tỷ lệ không hài lòng
Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã Hương thủy (100%)
Xã Hương Thọ (100%)
Ban thi đua - Khen thưởng (100%)
Chi cục thuế Hương Phú (100%)
BQL dự án Phát triển nông thôn tổng hợp các tỉnh miền Trung - Khoản vay bổ sung tỉnh Thừa Thiên Huế (100%)
Xã Dương Hòa (100%)
Phản ánh tiêu biểu
Quán bún bò chặt chém. Sáng nay, đoàn rước Long vị vua Hàm Nghi tỉnh Quảng...
17:28 12/07/2020
Tìm người thân của trẻ lạc cháu Hiếu Bảo, hiện nay đang ở phường Phú Nhuận
10:28 05/07/2020
Kính gửi Trung tâm IOC. Hiện nay tình dịch bệnh virut corona đang diễn...
09:02 13/02/2020
Một hộp khẩu trang 200.000đ, trong khi loại khẩu trang này chỉ khoảng 22.000-25.000đ/...
18:17 31/01/2020
Zalo: 0941260505