Phản ánh, kiến nghị
Phản ánh đường dây các mạng internet, cáp, tại điểm giao giữa kiệt 99 Duy Tân và kiệt 68 Ngự Bình, đường dây điện 3 pha. Sau khi kiến nghị chỉnh, kéo lại đường dây điện tại điểm giao này thì công ty điện lực đã chôn trụ và đi đường dây điện giữa kiệt , nhưng phía điện lực chỉ làm cho xong việc, kéo đường dây điện dân sinh đi giữa kiệt, để lại đường dây điện 3 pha vẫn sát nhà dân, hiện tại đường dây điện 3 pha đã cũ, bong tróc gây nguy hiểm cho các hộ dân sát đường dây điện này.
Kèm theo rất rất nhiều đường dây điện của các mạng internet( có hộp mạng viettel lớn đặt ngay trụ và một hộp nhỏ trong ảnh) chằng chịt khiến cho kiệt này có nhiều dây hơn từ sát nhà dân cho đến ra giữa kiệt, gây mất mỹ quan , nguy hiểm.
Vậy tôi kính mong Hue S kiến nghị phía điện lực, các nhà mạng ,cáp, có phương án , cắt tỉa lại gọn gàng hơn. Xin cảm ơn!
1/3
1
2
3
Lượt xem: 67
Ngày gửi: 15:04 20/06/2020
Hạn xử lý: 01/07/2020
Kết quả xử lý
Truyền Hình Cáp SCTV Huế; VTVcab tại Huế; Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế; Viettel Thừa Thiên Huế; FPT Thừa Thiên Huế; VNPT Thừa Thiên Huế

Kính chào Ông/Bà.

Vấn đề Ông/Bà phản ánh, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế và các đơn vị viễn thông kiểm tra và trả lời như sau:

1. Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế

Sau khi nhận được thông tin phản ánh, Điện lực Nam Sông Hương đã kiểm tra và xin được trả lời như sau: Hiện trạng như phản ánh tại điểm giao giữa kiệt 99 Duy Tân và kiệt 68 Ngự Bình, gồm có:

- Đường dây 3 pha đấu nối sau công tơ điện 3 pha, đây là đường dây sau công tơ (tài sản của khách hàng) do khách hàng tự kéo vào trong kiệt. Do vậy, việc đảm bảo an toàn và mỹ quan của đường dây sau công tơ là nghĩa vụ của quý khách hàng.

- Đường dây điện thoại, cáp viễn thông thuộc tài sản và chịu sự quản lý của các doanh nghiêp viễn thông (không thuộc tài sản của Công ty), do vậy việc bó gọn gàng cáp viễn thông thuộc trách nhiệm của các doanh nghiệp viễn thông nhằm đảm bảo mỹ quan đô thị.

2. Các đơn vị viễn thông:

Sau khi nhận được phản ánh, các đơn vị viễn thông đã kiểm tra, phối hợp xử lý dây cáp tại vị trí phản ánh. 

Chân thành cảm ơn phản ánh của quý Ông/Bà và mong tiếp tục nhận được phản ánh trong thời gian tới.

Trân trọng.

Ngày xử lý: 15:16 20/06/2020
Bạn đánh giá như thế nào về kết quả xử lý?
Tương tác
STTĐính kèm hình ảnh, video
1
cảm ơn hue s .sau phản ánh đường dây gọn gàng hơn, nhưng người dân ở đây ko muốn đường dây điện 3pha đi theo sát nhà dân, đồng ý là của khách hàng , vậy ai là người chịu trách nhiệm quản lý về vấn đề này của khách hàng, ko lẻ khách hàng muốn bắt hay đấu dây đi như thế nào thì để như vậy được, ngoài mỹ quan , thì vấn đề an toàn cho người dân là vô cùng quan trọng, chính đường dây 3pha này đã làm cháy những ngôi nhà nơi đây, có ai không xót xa khi thấy những ngôi nhà cháy trơ đen xì, may là ban ngày nên ko có án mạng xảy ra, mà đến nay vẫn chưa giải quyết xong, hơn nửa năm qua, liệu sau khi sửa lại nhà , những hộ dân ở đây có yên tâm khi ở trong nhà, mà đường dây 3pha này vẫn sát nhà những hộ dân nơi đây, ngoài tôi thì những hộ dân nơi đây ko hài lòng, hay nói cách khác là ko yên tâm khi đường dây 3 pha treo đi sát nhà. Hue s có thể về xem nắm sát tình hình hơn, khi nhà vẫn còn đó, còn trơ khung, đen xì , 😂cảm ơn
CDTC (1) - 21:07 14/07/2020
Nhặt một cọng rác, bạn đã làm cho Huế sạch hơn!
Hãy cùng chung tay, tương tác, bằng cách tải ứng dụng Hue-S:
Thống kê kết quả xử lý
Thống kê mức độ hài lòng
Đơn vị xử lý trễ hạn
Phường Phú Bài (11)
Phường Xuân Phú (9)
UBND huyện Phong Điền (9)
Xí nghiệp thông tin tín hiệu Bình Trị Thiên (7)
Viettel Thừa Thiên Huế (6)
Đại học Huế (6)
Tỷ lệ không hài lòng
Xã Hương Thọ (100%)
Xã Dương Hòa (100%)
Cục Hải quan tỉnh (100%)
Chi cục thuế Hương Phú (100%)
BQL dự án Phát triển nông thôn tổng hợp các tỉnh miền Trung - Khoản vay bổ sung tỉnh Thừa Thiên Huế (100%)
Phường Hương Chữ (75%)
Phản ánh tiêu biểu
Quán bún bò chặt chém. Sáng nay, đoàn rước Long vị vua Hàm Nghi tỉnh Quảng...
17:28 12/07/2020
Tìm người thân của trẻ lạc cháu Hiếu Bảo, hiện nay đang ở phường Phú Nhuận
10:28 05/07/2020
Kính gửi Trung tâm IOC. Hiện nay tình dịch bệnh virut corona đang diễn...
09:02 13/02/2020
Một hộp khẩu trang 200.000đ, trong khi loại khẩu trang này chỉ khoảng 22.000-25.000đ/...
18:17 31/01/2020
Zalo: 0941260505